Fimmtudagurinn 7. maí………………..moskító flugur bíta….

Komið sæl……………og góðan daginn. Mikið er nú stundum bara fínt að liggja aðeins lengur, bara smá, maðurinn með morgunmatin sér til þess að ég stíg frammúr beddanum, hann bankar og segir alltaf………..,, brekfast sir´´ . Jæja, ég teygi út mér og geyspa og byrja að klóra mér, hvaða andskotans bit eru þetta út um allt og hvað er að frétta, svakalega klæjar mig í vinstri rasskinnina og viti menn…………já sæll það er gríðarlega stórt moskító bit á rasskinninni, hva skríða þær um allt, hélt að þetta svæði væri ágætlega verndað af tilheyrandi nærhaldi…………nei síður en svo. Hvað er að frétta og kláðinn maður, eins gott að bitið var ekki aðeins meira til hægri, þá væri ég í ,, Skítamálum´´  Heiða hlær svo svakalega að húkkurnar byrja að banka og athuga hvort allt væri ekki í standi og þær opna hurðina og þá er ég einmitt að sýna Heiðu bitið, með allt niðrum mig og þær veina og loka hurðinni…………………….já ég býð bara góðan dag. Þvílík vittleysa maður…………….Heiða ætlar aldrei að hætta að hlægja. Heiðu finnst fátt skemmtilegar en ófarin annara……………

Við þurfum að hafa hraðar hendur því Heiða á að fara upp í sprautur og hjúkkurnar græja hana og eru alltaf að flissa eitthvað……………wonder why. Heiða má ekkert borða fyrr en eftir sprauturnar. Þeir koma og sækja hana og ég held áfram með bútasaumsteppið…………….sit svona meira á hægri rasskinninni.

Heiða var sprautuð í augun, hálsinn, hnúa og kjálka, hún var orðin svo svöng þegar hún kom niður, ég gaf henni að borða og hún var með leppa  fyrir báðum augunum.DSC00799 Heiða er öll að styrkjast eftir mænustunguna á mánudaginn. Við trítlum niður í sjúkraþjálfun sem gekk vel að þessu sinni og Heiða öll að koma til. Ég lék aðeins við hana Ruby litlu, hún er 3 ára og er hér með mömmu sinni og pabba og bróður sínum, honum Roki, en hann er 2 ára og er með mikiðn heilaskaða. Við Ruby lékum okkur svoldið, púsluðum og hentum boltum.

Eftir mat var svo aftur sjúkraþjálfun og svo einnig iðjuþjálfun. Við vörðum einnig tíma á bekknum í að teygja og æfa. Kíktum aðeins út þegar við vorum búin að öllu puðinu. Sátum í sólinni sem skein skært og gjörsamlega náði nýjum hæðum, hitinn gríðarlegur og ég sat við hliðina á Heiðu á svona týpískum garðstól úr plasti og stóllinn gaf sig tvisvar sinnum og ég skall á stéttina með tilheyrandi sársauka…………út af bitinu jú nó……..stólarnir hreinlega bráðna út af hita……………..og ég auðvitað of þungur…………jájá ég veit.

Kíktum aðeins á Ínu og David (mömmu og pabba Ruby og Roki) Ína var slöpp, blóðþrýstingurinn lár og hún er ólétt, en var öll að koma til. Kvöldið leið svona í rólegheitum, ég hitti apana sem voru bara að slaka á, já þetta er algert Apaspil……..DSC00587

Bestu kveðjur……

Heidi and Snorri…………………sakna barnanna sinna………..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *